000 01306nam a2200301Ia 4500
999 _c8421
_d8421
001 00008421
003 OSt
005 20220830101030.0
008 180102s2017 ||||||viesd
020 _c115000đ
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 _a664.028 4
_bC
100 1 _aVõ, Văn Quốc Bảo
_eChủ biên
110 _aĐại học Huế
_bTrường Đại học Nông lâm
245 0 _aGiáo trình Công nghệ sấy nông sản thực phẩm
_cVõ Văn Quốc Bảo (chủ biên), Nguyễn Văn Toản
260 _aHuế
_bĐại học Huế
_c2017
300 _a155tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c24cm.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.155
520 _aGiáo trình gồm 2 phần: Phần 1 gồm 3 chương, giới thiệu cơ sở của quá trình sấy và các phương pháp cũng như thiết bị sấy. Phần 2 gồm 4 chương, giới thiệu ứng dụng kỹ thuật sấy để sấy một số sản phẩm nông sản thực phẩm và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm sau khi sấy.
650 4 _aKỹ thuật sấy
_xGiáo trình
653 _aKỹ thuật sấy
653 _aNông sản thực phẩm
653 _aCông nghệ
700 1 _aNguyễn, Văn Toản
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/928
910 _aBảo Nga
942 _cAPĐK
_2ddc