000 | 01306nam a2200301Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8421 _d8421 |
||
001 | 00008421 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220830101030.0 | ||
008 | 180102s2017 ||||||viesd | ||
020 | _c115000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | 0 | _avie | |
082 | 1 |
_a664.028 4 _bC |
|
100 | 1 |
_aVõ, Văn Quốc Bảo _eChủ biên |
|
110 |
_aĐại học Huế _bTrường Đại học Nông lâm |
||
245 | 0 |
_aGiáo trình Công nghệ sấy nông sản thực phẩm _cVõ Văn Quốc Bảo (chủ biên), Nguyễn Văn Toản |
|
260 |
_aHuế _bĐại học Huế _c2017 |
||
300 |
_a155tr. _bMinh họa ảnh màu _c24cm. |
||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.155 | ||
520 | _aGiáo trình gồm 2 phần: Phần 1 gồm 3 chương, giới thiệu cơ sở của quá trình sấy và các phương pháp cũng như thiết bị sấy. Phần 2 gồm 4 chương, giới thiệu ứng dụng kỹ thuật sấy để sấy một số sản phẩm nông sản thực phẩm và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm sau khi sấy. | ||
650 | 4 |
_aKỹ thuật sấy _xGiáo trình |
|
653 | _aKỹ thuật sấy | ||
653 | _aNông sản thực phẩm | ||
653 | _aCông nghệ | ||
700 | 1 | _aNguyễn, Văn Toản | |
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/928 | ||
910 | _aBảo Nga | ||
942 |
_cAPĐK _2ddc |