000 nam a22 7a 4500
999 _c8841
_d8841
003 OSt
005 20190404103605.0
008 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cĐHNL Huế
082 _aCKCN.KTCK
_b2018/D
100 _9149
_aDương, Thị Hương
245 _aNghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101
_cDương Thị Hương
260 _aHuế
_c2018
300 _a75tr.,pl
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Hiền Trang
520 _a Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì). Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
942 _2ddc
_cLALV