000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8841 _d8841 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20190404103605.0 | ||
008 | 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cĐHNL Huế | ||
082 |
_aCKCN.KTCK _b2018/D |
||
100 |
_9149 _aDương, Thị Hương |
||
245 |
_aNghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 _cDương Thị Hương |
||
260 |
_aHuế _c2018 |
||
300 |
_a75tr.,pl _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Nguyễn Hiền Trang | ||
520 | _a Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì). Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc. | ||
942 |
_2ddc _cLALV |