000 nam a22 7a 4500
999 _c8845
_d8845
003 OSt
005 20220818154937.0
008 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cĐHNL Huế
082 _aCKCN.CNTP
_b2018/L
100 _9152
_aLưu, Hoàng Nhật
245 _aNghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất nước giải khát đóng chai từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance)
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101
_cLưu Hoàng Nhật
260 _aHuế
_c2018
300 _a72tr.,pl
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Văn Huế
520 _aXây dựng quy trình phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng tạo ra nước uống đóng chai chứa hợp chất solasodine tách chiết từ cà gai leo nhằm đa dạng hóa sả phẩm từ cà gai leo, tăng thị hiếu người tiêu dùng.
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/671
942 _2ddc
_cLALV