000 nam a22 7a 4500
999 _c8847
_d8847
003 OSt
005 20220818160149.0
008 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cĐHNL Huế
082 _aCKCN.CNTP
_b2018/T
100 _9153
_aTrương, Ngọc Đăng
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm nano bạc bổ sung chitosan đến khả năng kháng nấm và ứng dụng trong bảo quản quýt Hương Cần (Citrus deliciosa) sau thu hoạch .
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101
_cTrương Ngọc Đăng
260 _aHuế
_c2018
300 _a72tr.,pl
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Võ Văn Quốc Bảo
520 _aNâng cao hiệu quả nguồn polyme sinh học trong việc kết hợp chitosan với công nghệ nano từ kim loại bạc nhằm tăng hiệu quả kinh tế cho các hộ trồng quýt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/698
942 _2ddc
_cLALV