000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8847 _d8847 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20220818160149.0 | ||
008 | 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cĐHNL Huế | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2018/T |
||
100 |
_9153 _aTrương, Ngọc Đăng |
||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm nano bạc bổ sung chitosan đến khả năng kháng nấm và ứng dụng trong bảo quản quýt Hương Cần (Citrus deliciosa) sau thu hoạch
. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 _cTrương Ngọc Đăng |
||
260 |
_aHuế _c2018 |
||
300 |
_a72tr.,pl _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Võ Văn Quốc Bảo | ||
520 | _aNâng cao hiệu quả nguồn polyme sinh học trong việc kết hợp chitosan với công nghệ nano từ kim loại bạc nhằm tăng hiệu quả kinh tế cho các hộ trồng quýt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/698 | ||
942 |
_2ddc _cLALV |