000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8848 _d8848 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20220818154131.0 | ||
008 | 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cĐHNL Huế | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2018/T |
||
100 |
_9154 _aTrần, Anh Tuấn |
||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng nồng độ Chlorine kết hợp chất kháng ethylên 1-methylcyclopropên (1-MCP) đến quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua (lycopersicum esculentum).
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 _cTrần Anh Tuấn |
||
260 |
_aHuế _c2018 |
||
300 |
_a73tr.,pl _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Nguyễn Văn Toản | ||
520 | _aXác định được nồng độ chlorine kết hợp với chất kháng ethylene 1-methylcyclopropene (1-MCP) nhằm ức chế quá trình chín, kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng quả cà chua sau thu hoạch. Đề xuất được quy trình bảo quản cà chua sau thu hoạch bằng phương pháp xử lý 1-MCP kết hợp chlorine. | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/687 | ||
942 |
_2ddc _cLALV |