000 nam a22 7a 4500
999 _c8848
_d8848
003 OSt
005 20220818154131.0
008 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cĐHNL Huế
082 _aCKCN.CNTP
_b2018/T
100 _9154
_aTrần, Anh Tuấn
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng nồng độ Chlorine kết hợp chất kháng ethylên 1-methylcyclopropên (1-MCP) đến quá trình chín sau thu hoạch của quả cà chua (lycopersicum esculentum).
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101
_cTrần Anh Tuấn
260 _aHuế
_c2018
300 _a73tr.,pl
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Văn Toản
520 _aXác định được nồng độ chlorine kết hợp với chất kháng ethylene 1-methylcyclopropene (1-MCP) nhằm ức chế quá trình chín, kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng quả cà chua sau thu hoạch. Đề xuất được quy trình bảo quản cà chua sau thu hoạch bằng phương pháp xử lý 1-MCP kết hợp chlorine.
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/687
942 _2ddc
_cLALV