000 00980nam a2200241Ia 4500
999 _c9116
_d9116
001 00003337
003 OSt
005 20220830100853.0
008 121002s2011 ||||||viesd
020 _c150.000đ
_a9786049742316
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 4 _a663
_bC
100 0 _aĐỗ, Thị Bích Thủy
_eChủ biên
_uHuaf
245 0 0 _aGiáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng đồ uống
_cĐỗ Thị Bích Thủy (Chủ biên); Trần Bảo Khánh...[và những người khác]
260 _aHuế
_bĐại học Huế
_c2019
300 _a247tr.
_c27cm.
520 3 _aTổng hợp các kiến thức về hóa sinh, vi sinh vật thực phẩm cũng như nguyên tắc cấu tạo, nguyên tắc vận hành của các thiết bị phục vụ cho công nghệ sản xuất đồ uống (cụ thể là bia).
650 4 _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
653 _aGiáo trình
653 _aCông nghệ đồ uống
653 _aBia
700 _aTrần, Bảo Khánh
700 _aHuỳnh, Thị Diễm Uyên
700 _aNguyễn, Thị Vân Anh
700 _aNguyễn, Thị Thủy Tiên
700 _aTrần, Thanh Quỳnh Anh
700 _aNguyễn, Thỵ Đan Huyền
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/930
942 _cSACH
_2ddc