000 nam a22 7a 4500
999 _c9199
_d9199
003 OSt
005 20220818152910.0
008 200312b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/T
100 _9434
_aTrương, Thị Hải Âu
245 _aĐánh giá thực trạng dư lượng chất ngọt tổng hợp và chất bảo quản trong một số thực phẩm và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cTrương Thị Hải Âu
260 _aHuế
_c2019
300 _a100tr.
_bMinh họa ảnh màu.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy.
520 _aPhân tích hàm lượng chất ngọt tổng hợp ( saccharin, acesulfam Kali, aspartam) và chất bảo quản ( natri benzoat/sorbic acid và kali sorbat/benzoic acid) trong một số sản phẩm thực phẩm lưu thông trên thị trường thành phố Buôn Ma Thuột. Đưa ra giải pháp nhằm hướng tới sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
650 _zThành phố Buôn Ma Thuột
653 _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
653 _aChất ngọt tổng hợp
653 _aChất bảo quản trong thực phẩm
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/800
942 _2ddc
_cLALV