000 nam a22 7a 4500
999 _c9203
_d9203
003 OSt
005 20220818155935.0
008 200316b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/N
100 _9437
_aNguyễn, Thị Hương
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném ( Allium schoenoprasum)
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cNguyễn Thị Hương
260 _aHuế
_c2019
300 _a129tr.,pl.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang.
520 _aXác định độ chín thu hoạch của củ ném. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ alginal đên chất lượng của củ ném trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan kết hợp alginat đến chất lượng của ném trong quá trình bảo quản. Đề xuất quy trình bảo quản củ ném.
653 _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aCủ ném
653 _aĐộ chín thu hoạch
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/791
942 _2ddc
_cLALV