000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9203 _d9203 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20220818155935.0 | ||
008 | 200316b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2019/N |
||
100 |
_9437 _aNguyễn, Thị Hương |
||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném ( Allium schoenoprasum) _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cNguyễn Thị Hương |
||
260 |
_aHuế _c2019 |
||
300 |
_a129tr.,pl. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang. | ||
520 | _aXác định độ chín thu hoạch của củ ném. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ alginal đên chất lượng của củ ném trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nanochitosan kết hợp alginat đến chất lượng của ném trong quá trình bảo quản. Đề xuất quy trình bảo quản củ ném. | ||
653 | _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aCủ ném | ||
653 | _aĐộ chín thu hoạch | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/791 | ||
942 |
_2ddc _cLALV |