000 nam a22 7a 4500
999 _c9205
_d9205
003 OSt
005 20220818153212.0
008 200316b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/N
100 _9439
_aNguyễn, Vũ Bá Huy
245 _aNghiên cứu thiết lập quy trình thu nhận dịch chiết từ lá tía tô ( Perilla frutescens L. ) có hàm lượng polyphenol cao nhằm ứng dụng sản xuất nước giải khát.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cNguyễn Vũ Bá Huy
260 _aHuế
_c2019
300 _a106tr.,pl.
_bMinh họa ảnh màu.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo.
520 _aXác định được một số chỉ tiêu ban đầu của nguyên liệu lá tía tô; cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận dịch chiết. Đề xuất được quy trình thu nhận dịch chiết giàu hàm lượng polyphenol. Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đánh giá chất lượng sản phẩm nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô.
653 _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
653 _aLá tía tô
653 _aDịch chiết lá tía tô
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/795
942 _2ddc
_cLALV