000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9205 _d9205 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20220818153212.0 | ||
008 | 200316b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2019/N |
||
100 |
_9439 _aNguyễn, Vũ Bá Huy |
||
245 |
_aNghiên cứu thiết lập quy trình thu nhận dịch chiết từ lá tía tô ( Perilla frutescens L. ) có hàm lượng polyphenol cao nhằm ứng dụng sản xuất nước giải khát. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cNguyễn Vũ Bá Huy |
||
260 |
_aHuế _c2019 |
||
300 |
_a106tr.,pl. _bMinh họa ảnh màu. _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo. | ||
520 | _aXác định được một số chỉ tiêu ban đầu của nguyên liệu lá tía tô; cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận dịch chiết. Đề xuất được quy trình thu nhận dịch chiết giàu hàm lượng polyphenol. Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. Đánh giá chất lượng sản phẩm nước giải khát từ dịch chiết lá tía tô. | ||
653 | _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | ||
653 | _aLá tía tô | ||
653 | _aDịch chiết lá tía tô | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/795 | ||
942 |
_2ddc _cLALV |