000 nam a22 7a 4500
999 _c9207
_d9207
003 OSt
005 20200323095458.0
008 200318b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/H
100 _9440
_aHồ, Đắc Nhân
245 _aNghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-Aminobutyric acid ( Gaba) từ gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cHồ Đắc Nhân
260 _aHuế
_c2019
300 _a132tr.,pl.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận
520 _aNghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-aminobutyric acid ( GABA) từ gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa và bước đầu ứng dụng vào sản xuất nước giải khát gạo mầm giàu GABA.
653 _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
653 _aGạo mầm
653 _aGạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa
653 _aGABA
942 _2ddc
_cLALV