000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9207 _d9207 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20200323095458.0 | ||
008 | 200318b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2019/H |
||
100 |
_9440 _aHồ, Đắc Nhân |
||
245 |
_aNghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-Aminobutyric acid ( Gaba) từ gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cHồ Đắc Nhân |
||
260 |
_aHuế _c2019 |
||
300 |
_a132tr.,pl. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận | ||
520 | _aNghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-aminobutyric acid ( GABA) từ gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa và bước đầu ứng dụng vào sản xuất nước giải khát gạo mầm giàu GABA. | ||
653 | _aCÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | ||
653 | _aGạo mầm | ||
653 | _aGạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa | ||
653 | _aGABA | ||
942 |
_2ddc _cLALV |