000 nam a22 7a 4500
999 _c9210
_d9210
003 OSt
005 20220818155349.0
008 200318b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/V
100 _aVõ, Minh Quang
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng của AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp 1-METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) đến quá trình sinh tổng hợp ETHYLENE nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả Bơ Booth7 sau thu hoạch.
_bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101
_cVõ Minh Quang
260 _aHuế
_c2019
300 _a116tr.,pl.
_bMinh họa
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản
520 _aNghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG giai đoạn cận thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng quả bơ Booth7; Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý 1-MCP sau thu hoạch kết hợp AVG cận thu hoạch đến quả Bơ Booth7 nhằm kìm hãm quá trình sinh tổng hợp ethylene, kéo dài thời hạn bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng và duy trì chất lượng quả; Đánh giá cảm quan chất lượng Bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý kết hợp 1-MCP; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả Bơ sau thu hoạch bằng xử lý AVG kết hợp 1-MCP.
653 _aCông nghệ thực phẩm
_aAVG kết hợp 1-MCP
_aBảo quản Bơ Booth sau thu hoạch
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/805
942 _2ddc
_cLALV