000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9211 _d9211 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20220818160047.0 | ||
008 | 200319b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2019/N |
||
100 | _aNguyễn, Ngọc Thanh Trang | ||
245 |
_aNghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. _bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cNguyễn Ngọc Thanh Trang |
||
260 |
_aHuế _c2019 |
||
300 |
_a121tr.,pl. _bMinh họa _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận | ||
520 | _aXác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. | ||
653 |
_aCông nghệ thực phẩm _aChế phẩm A.oryzae N2 |
||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/790 | ||
942 |
_2ddc _cLALV |