000 nam a22 7a 4500
999 _c9211
_d9211
003 OSt
005 20220818160047.0
008 200319b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCKCN.CNTP
_b2019/N
100 _aNguyễn, Ngọc Thanh Trang
245 _aNghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.
_bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cNguyễn Ngọc Thanh Trang
260 _aHuế
_c2019
300 _a121tr.,pl.
_bMinh họa
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận
520 _aXác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.
653 _aCông nghệ thực phẩm
_aChế phẩm A.oryzae N2
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/790
942 _2ddc
_cLALV