000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9256 _d9256 |
||
005 | 20200603101750.0 | ||
008 | 200603b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_a634.4 _bL |
||
100 | _aPhạm, Hùng Cương (cb.) | ||
245 |
_aLịch sử nghiên cứu và phát triển cây mít _bArtocarpus heterophyllus Lam. _cPhạm Hùng Cương (cb), Nguyễn Thị Ngọc Huệ |
||
260 |
_aHà Nội _bNông nghiệp _c2019 |
||
300 |
_a200tr. _c21cm. |
||
520 | _aNội dung của cuốn sách bao gồm: Chương 1: Phân loại, nguồn gốc và phân bố. Chương 2: Đặc điểm sinh học và giá trị sử dụng. Chương 3: Di truyền cây mít và cải tiến giống. Chương 4: Kỹ thuật trồng trọt cây mít. Chương 5: Thu hoạch, xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm. Chương 6: Kết luận và hướng nghiên cứu tiếp. | ||
650 | _aMít | ||
653 |
_aCây mít _aKỹ thuật trồng _aThu hoạch chế biến |
||
700 | _aNguyễn, Thị Ngọc Huệ | ||
942 |
_2ddc _cSACH |