000 nam a22 7a 4500
999 _c9256
_d9256
005 20200603101750.0
008 200603b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _a634.4
_bL
100 _aPhạm, Hùng Cương (cb.)
245 _aLịch sử nghiên cứu và phát triển cây mít
_bArtocarpus heterophyllus Lam.
_cPhạm Hùng Cương (cb), Nguyễn Thị Ngọc Huệ
260 _aHà Nội
_bNông nghiệp
_c2019
300 _a200tr.
_c21cm.
520 _aNội dung của cuốn sách bao gồm: Chương 1: Phân loại, nguồn gốc và phân bố. Chương 2: Đặc điểm sinh học và giá trị sử dụng. Chương 3: Di truyền cây mít và cải tiến giống. Chương 4: Kỹ thuật trồng trọt cây mít. Chương 5: Thu hoạch, xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm. Chương 6: Kết luận và hướng nghiên cứu tiếp.
650 _aMít
653 _aCây mít
_aKỹ thuật trồng
_aThu hoạch chế biến
700 _aNguyễn, Thị Ngọc Huệ
942 _2ddc
_cSACH