000 nam a22 7a 4500
999 _c9684
_d9684
003 OSt
005 20211006142413.0
008 211001b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2021/N
100 _aNguyễn, Công Học
245 _aNghiên cứu thiết lập quy trình chế biến bột chuối và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101.
_cNguyễn Công Học
260 _aHuế
_c2021
300 _a155tr.,pl.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản
500 _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận
520 _aXác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.
653 _aBột chuối
653 _aCông nghệ thực phẩm
942 _2ddc
_cLALV