000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9684 _d9684 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20211006142413.0 | ||
008 | 211001b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2021/N |
||
100 | _aNguyễn, Công Học | ||
245 |
_aNghiên cứu thiết lập quy trình chế biến bột chuối và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. _cNguyễn Công Học |
||
260 |
_aHuế _c2021 |
||
300 |
_a155tr.,pl. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản | ||
500 | _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Luận | ||
520 | _aXác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. | ||
653 | _aBột chuối | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
942 |
_2ddc _cLALV |