000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c9692 _d9692 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20211006142614.0 | ||
008 | 211005b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2021/T |
||
100 | _aTrương, Thị Kiều Giang | ||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. _cTrương Thị Kiều Giang |
||
260 |
_aHuế _c2021 |
||
300 |
_a96tr.,pl. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh | ||
520 | _aXác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun. | ||
653 | _aRau má | ||
653 | _aBột rau má | ||
653 | _aSấy phun | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
942 |
_2ddc _cLALV |