000 nam a22 7a 4500
999 _c9692
_d9692
003 OSt
005 20211006142614.0
008 211005b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCKCN.CNTP
_b2021/T
100 _aTrương, Thị Kiều Giang
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101.
_cTrương Thị Kiều Giang
260 _aHuế
_c2021
300 _a96tr.,pl.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh
520 _aXác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.
653 _aRau má
653 _aBột rau má
653 _aSấy phun
653 _aCông nghệ thực phẩm
942 _2ddc
_cLALV