Cao, Đăng Nguyên
Giáo trình hóa sinh công nghiệp Cao Đăng Nguyên (Chủ biên), Phạm Thị Ngọc Lan - Giáo trình hóa sinh công nghiệp - Huế Đại học Huế 2012 - 352tr. 24cm.
Tài liệu tham khảo: Tr.345
Bản chất và cấu tạo hóa học của enzyme. Vai trò và giá trị của protein trong dinh dưỡng và trong công nghệ thực phẩm. Hóa sinh học trong quá trình lên men và các quá trình sản xuất sử dụng chế phẩm enzyme
Hóa sinh--Giáo trình
Công nghiệp thực phẩm--Giáo trình
Công nghiệp thực phẩm Hóa sinh công nghiệp
660.6 / H
Giáo trình hóa sinh công nghiệp Cao Đăng Nguyên (Chủ biên), Phạm Thị Ngọc Lan - Giáo trình hóa sinh công nghiệp - Huế Đại học Huế 2012 - 352tr. 24cm.
Tài liệu tham khảo: Tr.345
Bản chất và cấu tạo hóa học của enzyme. Vai trò và giá trị của protein trong dinh dưỡng và trong công nghệ thực phẩm. Hóa sinh học trong quá trình lên men và các quá trình sản xuất sử dụng chế phẩm enzyme
Hóa sinh--Giáo trình
Công nghiệp thực phẩm--Giáo trình
Công nghiệp thực phẩm Hóa sinh công nghiệp
660.6 / H