Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Trần Như Khuyên

Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực Trần Như Khuyên, Hoàng Xuân Anh - Hà Nội Nxb.Hà Nội 2007 - 223tr. 24cm.

Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. Kỹ thuật sản xuất tinh bột và tinh bột biến tính. Kỹ thuật sản xuất bánh mì, mì sợi và bún khô

Dùng trong các trường THCN

30500


Công nghệ sau thu hoạch
Lương thực--Chế biến
Lương thực--Bảo quản

Chế biến lương thực Lương thực Công nghệ sau thu hoạch Bảo quản lương thực

664.7 / C

Powered by Koha