Hồ, Thị Tùng
Phân lập và tuyển chọn các chủng Bacilus kháng lại vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus có hội chứng hoại tử gan tụy ở tôm sú P.monodon ở vùng đầm phá Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Hồ Thị Tùng - Huế 2013 - viii,92tr, 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr75-80
Đưa ra giải pháp sinh học hữu hiệu để hạn chế sự phát triển của Vibrio sp. và đăc biệt là Vibrio parahamemolyticus là tác nhân gây hội chứng gan tụy ở tôm. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, chế biến thành các sản phẩm sinh học hỗ trợ cho người nuôi toomnhawmf hạn chế rủi ro về bệnh này thông qua việc đối kháng. Cung cấp các tư liệu khoa học về các loài vi sinh hữu ích hạn chế sự phát triển các vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản.
Tôm sú--Bệnh--Tỉnh Thừa Thiên Huế--Luận văn
Tôm Tôm sú Thủy sản Bệnh
TS.NTTS / 2013/H
Phân lập và tuyển chọn các chủng Bacilus kháng lại vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus có hội chứng hoại tử gan tụy ở tôm sú P.monodon ở vùng đầm phá Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Hồ Thị Tùng - Huế 2013 - viii,92tr, 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr75-80
Đưa ra giải pháp sinh học hữu hiệu để hạn chế sự phát triển của Vibrio sp. và đăc biệt là Vibrio parahamemolyticus là tác nhân gây hội chứng gan tụy ở tôm. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, chế biến thành các sản phẩm sinh học hỗ trợ cho người nuôi toomnhawmf hạn chế rủi ro về bệnh này thông qua việc đối kháng. Cung cấp các tư liệu khoa học về các loài vi sinh hữu ích hạn chế sự phát triển các vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản.
Tôm sú--Bệnh--Tỉnh Thừa Thiên Huế--Luận văn
Tôm Tôm sú Thủy sản Bệnh
TS.NTTS / 2013/H