Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Công Hà

Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 3 Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy - Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ 2011 - 94tr. Minh họa 24cm.

Nội dung của cuôn sách giới thiệu sơ lược về công nghệ sinh học, kỹ thuật hóa sinh học, kỹ thuật các quá trình sinh học,....Bên cạnh đó ta còn được tìm hiểu về động học enzyme, các yếu tố ảnh hưởng đến enzyme, ứng dụng của enzyme trong công nghiệp.


Sinh hóa--Chế biến thực phẩm--Giáo trình

Sinh hóa Chế biến thực phẩm Kỹ thuật thực phẩm

664 / K

Powered by Koha