Nguyễn, Cao Cường
Nghiên cứu ứng dụng Nanochitosan trong phòng trừ bệnh thán thư hại ớt sau thu hoạch Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02 Nguyễn Cao Cường - TP. Hồ Chí Minh 2014 - 87tr. Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: TS. Trần Bích Lam
Luận văn thạc sĩ - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014
Tài liệu tham khảo: Tr. 80-87
Taoju chế phẩm Nanochitosan bằng phương pháp gel ion giữa chitosan và sodium tripolyphosphat (STTP). Xác định ngưỡng gây bệnh của nấm trên ớt. Đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm nanochitosan đến sự sinh trưởng, phát triển của nấm ở điều kiện in vitro, in vivo.
Công nghệ thực phẩm--Luận văn
Chế phẩm Nanochitosan Bệnh thán thư Cây ớt Ngưỡng gây bệnh của nấm trên ớt
CK.CNTP / 2014/N
Nghiên cứu ứng dụng Nanochitosan trong phòng trừ bệnh thán thư hại ớt sau thu hoạch Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02 Nguyễn Cao Cường - TP. Hồ Chí Minh 2014 - 87tr. Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: TS. Trần Bích Lam
Luận văn thạc sĩ - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014
Tài liệu tham khảo: Tr. 80-87
Taoju chế phẩm Nanochitosan bằng phương pháp gel ion giữa chitosan và sodium tripolyphosphat (STTP). Xác định ngưỡng gây bệnh của nấm trên ớt. Đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm nanochitosan đến sự sinh trưởng, phát triển của nấm ở điều kiện in vitro, in vivo.
Công nghệ thực phẩm--Luận văn
Chế phẩm Nanochitosan Bệnh thán thư Cây ớt Ngưỡng gây bệnh của nấm trên ớt
CK.CNTP / 2014/N