Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Tạ, Duy Hùng

Khảo sát, đánh giá hoạt tính sinh học từ một số bộ phận của cây sen (Nelumbo Nucifera) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nghiên cứu chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ sen. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Tạ Duy Hùng - Huế 2021 - 122tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Xây dựng quy trình trích ly các hợp chất chống oxy hóa từ lá sen và củ sen; Xây dựng quy trình tách chiết tinh bột từ củ sen; Xây dựng quy trình làm bột lá sen.


Công nghệ thực phẩm--Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Công nghệ thực phẩm Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống Tách chiết tinh bột từ lá sen Cây sen

CKCN.CNTP / 2021/T

Powered by Koha