Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc. (Biểu ghi số 8841)

000 -LEADER
fixed length control field nam a22 7a 4500
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20190404103605.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 190307b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency ĐHNL Huế
082 ## - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number CKCN.KTCK
Item number 2018/D
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
9 (RLIN) 149
Personal name Dương, Thị Hương
245 ## - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
Remainder of title Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101
Statement of responsibility, etc. Dương Thị Hương
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2018
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 75tr.,pl
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH: Nguyễn Hiền Trang
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì).
Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
Koha item type Luận án - Luận văn in
Bản tài liệu
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Not for loan Permanent Location Current Location Date acquired Full call number Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
          Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2 2019-04-04 CKCN.KTCK 2018/D LV.02234 2019-04-04 2019-04-04 Luận án - Luận văn in

Powered by Koha