Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Luyện đường non và trợ tinh

Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1996Thông tin mô tả: 492tr. 19cm.Chủ đề: Luyện đường trợ tinh | Luyện đường non | Luyện đường non | Luyện đường trợ tinh | Đường (Thực phẩm)DDC classification: 664.115 Tóm tắt: Kiến thức về nấu đường. Công nghệ và thiết bị nấu đường. Cơ sở thao tác nấu đường. Chế biến và nấu luyện mầm đường. Kỹ thuật nấu luyện các loại đường non. Cân bằng vật liệu nấu, trợ tinh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026638
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026639
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026640
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026641
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026643
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026644
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026645
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026647
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012618
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012619
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012620
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026642
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026646

Bộ sách cho công nhân nhà máy mía đường (Sách phổ cập cho công nhân ngành mía đường)

Kiến thức về nấu đường. Công nghệ và thiết bị nấu đường. Cơ sở thao tác nấu đường. Chế biến và nấu luyện mầm đường. Kỹ thuật nấu luyện các loại đường non. Cân bằng vật liệu nấu, trợ tinh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha