Tách mật, làm khô, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đường
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1996Thông tin mô tả: 179tr. 19cm.Chủ đề: Đường (Thực phẩm) -- Làm khô, đóng gói và bảo quản. -- Kỹ thuật tách mật | Kỹ thuật tách mật | Bảo quảnTóm tắt: Công nghệ, nhiệm vụ, nguyên lý, thao tác tách mật. Làm khô, đóng gói và bảo quản đường cát. Quản lý chất lượng sản phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012621 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012622 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012623 |
Bộ sách cho công nhân nhà máy mía đường (Sách phổ cập cho công nhân ngành mía đường)
Công nghệ, nhiệm vụ, nguyên lý, thao tác tách mật. Làm khô, đóng gói và bảo quản đường cát. Quản lý chất lượng sản phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.