Nghiên cứu ảnh hưởng các mức độ mặn khác nhau lên tỷ lệ sống và sự phát triển cá dìa (Siganus Guttatus) ở các giai đoạn khác nhau trong sản xuất giống Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 8.62.03.01. Phan Thanh Hiệp
By: Phan, Thanh Hiệp.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 31tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: NUÔI TRỒNG THỦY SẢN | Thủy sản | Cá Dìa | GiốngDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ Thủy sản - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022 Tóm tắt: Xác định mức độ mặn tối ưu trong việc ấp nở trứng và ương nuôi cá Dìa trong giai đoạn cá bột đến cá giống. Đánh giá ảnh hưởng của độ mặn lên tốc độ sinh trưởng, tỷ lệ sống của cá Dìa trong giai đoạn cá hương đến cá giống.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
TS.NTTS 2022/P (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02884 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Anh Tuấn
Luận văn thạc sĩ Thủy sản - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022
Tài liệu tham khảo: Tr.29-31
Xác định mức độ mặn tối ưu trong việc ấp nở trứng và ương nuôi cá Dìa trong giai đoạn cá bột đến cá giống. Đánh giá ảnh hưởng của độ mặn lên tốc độ sinh trưởng, tỷ lệ sống của cá Dìa trong giai đoạn cá hương đến cá giống.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.