Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật trồng rau sạch (Rau an toàn):Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng

By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Trần, Ngọc Hùng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2008Ấn bản: Tái bản lần 6.Thông tin mô tả: 87tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Làm vườn | Trồng trọt | Rau | Rau an toàn | Kỹ thuật trồng | Rau sạchDDC classification: 635 Tóm tắt: Kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004335

Tài liệu tham khảo tr.85-86

Kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha