Kỹ thuật trồng rau sạch (Rau an toàn):Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng
By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Trần, Ngọc Hùng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2008Ấn bản: Tái bản lần 6.Thông tin mô tả: 87tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Làm vườn | Trồng trọt | Rau | Rau an toàn | Kỹ thuật trồng | Rau sạchDDC classification: 635 Tóm tắt: Kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004335 |
Tài liệu tham khảo tr.85-86
Kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cà chua, cà tím, ớt ngọt, đậu bắp, xu hào, cải củ, súp lơ, đậu vàng - đậu coove, đậu Hà Lan ... rau gia vị.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.