Cây đậu xanh Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm Phạm Văn Thiều.
By: Phạm, Văn Thiều.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2007Ấn bản: Tái bản lần 5, có sửa đổi bổ sung.Thông tin mô tả: 111tr. 19cm.Chủ đề: Đậu xanh -- Kỹ thuật trồng | Đậu xanh -- Chế biến -- Sản phẩm | Trồng trọt | Đậu xanh | Cây đậu xanh | Chế biến | Kỹ thuật trồngDDC classification: 635.656 Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004374 |
Đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.