Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cây đậu xanh Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm Phạm Văn Thiều.

By: Phạm, Văn Thiều.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2007Ấn bản: Tái bản lần 5, có sửa đổi bổ sung.Thông tin mô tả: 111tr. 19cm.Chủ đề: Đậu xanh -- Kỹ thuật trồng | Đậu xanh -- Chế biến -- Sản phẩm | Trồng trọt | Đậu xanh | Cây đậu xanh | Chế biến | Kỹ thuật trồngDDC classification: 635.656 Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004374

Đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha