Cây đậu xanh Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm Đường Hồng Dật.
By: Đường, Hồng Dật.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Lao động - Xã hội 2006Thông tin mô tả: 116tr. 19cm.Chủ đề: Đậu xanh -- Kỹ thuật trồng | Đậu xanh -- Chế biến -- Sản phẩm | Trồng trọt | Đậu xanh | Cây đậu xanh | Chế biến | Kỹ thuật trồngDDC classification: 635.656 Tóm tắt: Giá trị, đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004376 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004377 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004378 |
Giá trị, đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật trồng và một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.