Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm Lê Minh Hoàng

By: Lê, Minh Hoàng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2000Thông tin mô tả: 140tr. 19cm.Chủ đề: Gia cầm -- Chế biến thức ăn | Gia súc -- Chế biến thức ăn | Chăn nuôi | Gia súc | Gia cầm | Thức ăn gia súcDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018856
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018857
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018858
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018859
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018860
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018861
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018862
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018863
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018864
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018865
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018866
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018867
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018868

Tài liệu tham khảo: Tr.132

Giới thiệu: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha