Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Khảo nghiệm một số giống lúa mới có triển vọng cho năng suất cao năm 2006, 2007 tại tỉnh Phú Yên Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01. Đặng Phúc

By: Đặng, Phúc.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2007Description: 78tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Cây lúa -- Luận văn -- Khảo nghiệm -- Phú Yên (Việt Nam) | Trồng trọt | Giống lúa | Khảo nghiệmGenre/Form: Luận vănDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007. Summary: Xác định một số giống lúa mới có triển vọng cho năng suất cao, ổn định, chống chịu sâu bệnh hại và điều kiện ngoại cảnh bất lợi, có thời gian sinh trưởng phù hợp với điều kiện canh tác ở tỉnh Phú Yên, để đưa vào sản xuất đại trà, thay thế cho những giống cũ đã bị thoái hóa, nhiễm sâu bệnh hại, cho năng suất thấp và chất lượng giảm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00104

Người HDKH: Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007.

Bao gồm tài liệu tham khảo( Tr. 79 - 81) và phụ lục

Xác định một số giống lúa mới có triển vọng cho năng suất cao, ổn định, chống chịu sâu bệnh hại và điều kiện ngoại cảnh bất lợi, có thời gian sinh trưởng phù hợp với điều kiện canh tác ở tỉnh Phú Yên, để đưa vào sản xuất đại trà, thay thế cho những giống cũ đã bị thoái hóa, nhiễm sâu bệnh hại, cho năng suất thấp và chất lượng giảm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha