Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Sản phẩm của cây dừa = Les Produits Du Cocotier Brian E. Grimwood ; Đặng Đình Thường, Vương Hữu Khôi , dịch

By: Grimwood, Brian E.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp 1990Thông tin mô tả: 286tr. Minh họa: Có một số ảnh đen trắng 23cm.Chủ đề: Cây dừa -- Chế biến | Nông sản -- Bảo quản và chế biến | Cây dừa -- Công nghệ sau thu hoạch | Công nghệ thực phẩm | Công nghệ sản xuất | Sản phẩm | Cây dừaDDC classification: 634.61 Tóm tắt: Nội dung của cuốn sách này đề cập đến các vấn đề: Cây dừa, quả dừa, nguyên lý sấy cùi dừa, các phương pháp sấy cùi dừa, cháy cùi dừa, phân loại cùi dừa theo phẩm chất, dự trữ và kiểm tra phẩm chất cùi dừa, sử dụng xơ dừa, sử dụng gáo dừa, nước dừa, dừa nạo, những thực phẩm khác làm từ quả dừa. Sản phẩm làm từ nhựa cây dừa, chiết dầu và prôtêin từ quả dừa tươi, gia công, chế biến và sử dụng gỗ dừa
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.024595
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.024596
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.024597
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.024598
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.024599

Phần thư mục tham khảo, tr. 266 - 286

Dịch từ nguyên bản của cuốn: Les Produits Du Cocotier

Phía trong trang bìa có ghi: Bộ sưu tập của Fao: Tiến bộ và ứng dụng - Nông nghiệp số 99. Cuối trang có ghi: Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc Rôma 1976

Phần phụ lục, tr. 240 - 265

Nội dung của cuốn sách này đề cập đến các vấn đề: Cây dừa, quả dừa, nguyên lý sấy cùi dừa, các phương pháp sấy cùi dừa, cháy cùi dừa, phân loại cùi dừa theo phẩm chất, dự trữ và kiểm tra phẩm chất cùi dừa, sử dụng xơ dừa, sử dụng gáo dừa, nước dừa, dừa nạo, những thực phẩm khác làm từ quả dừa. Sản phẩm làm từ nhựa cây dừa, chiết dầu và prôtêin từ quả dừa tươi, gia công, chế biến và sử dụng gỗ dừa

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha