Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Thử nghiệm các hình thức nuôi cá chình hoa (Anguilla marmorata Q&G,1824) bằng các loại thức ăn khác nhau tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ : Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70. Nguyễn Phi Nam

By: Nguyễn, Phi Nam.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Bắc Ninh 2001Description: 70tr.,pl. Minh họa 30cm.Subject(s): Cá chình Hoa -- Luận văn -- Đánh giá -- Thừa Thiên Huế | Yếu tố môi trường | Thức ăn | Các chất dinh dưỡng (protein, vitamin, lipit) | Cá chình HoaDDC classification: TS.NTTS Dissertation note: Luận văn thạc sĩ- - Trường Đại học Thủy sản Nha Trang,2001. Summary: Xác định ảnh hưởng của các yếu tố môi trường tác động lên các hoạt động sống của cá chình Hoa. Đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên tăng trưởng của cá chình Hoa nuôi trong điều kiện nhân tạo cũng như các chất dinh dưỡng (protein, vitamin, lipit) trong thức ăn của chúng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00550

Người HDKH: Lại Văn Hùng.

Luận văn thạc sĩ- - Trường Đại học Thủy sản Nha Trang,2001.

Xác định ảnh hưởng của các yếu tố môi trường tác động lên các hoạt động sống của cá chình Hoa. Đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên tăng trưởng của cá chình Hoa nuôi trong điều kiện nhân tạo cũng như các chất dinh dưỡng (protein, vitamin, lipit) trong thức ăn của chúng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha