Ảnh hưởng của việc sử dụng các hỗ hợp thức ăn giàu Protein đến thu nhận thức ăn, tiêu hóa, tăng trọng và hiệu quả kinh tế khi vỗ béo bò lai Brahman Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi: 60.62.40. Nguyễn Hữu Nguyên
By: Nguyễn, Hữu Nguyên.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2008Thông tin mô tả: 78tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Bò lai Brahman -- Luận văn -- Thức ăn -- Nghiên cứu | Chăn nuôi | Bò | Bò lai Brahman | Thức ănDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2008. Tóm tắt: So sánh lượng thức ăn thu nhận, tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa các thành phần dinh dưỡng ở bò Brahman khi nuôi vỗ béo bằng các hỗn hợp thức ăn giàu protein với thức ăn nghèo protein theo cách phối chế truyền thống. Xem xét tác động của các hỗn hợp thức ăn có chứa các nguồn protein khác nhau đến lượng thức ăn thu nhận, tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn ở bò lai Brahman nuôi vỗ béo. Đánh gái hiệu quả sử dụng thức ăn và hoạch toán kinh tế trong chăn nuôi vỗ béo bò lai Brahman với các khẩu phần thức ăn tinh khác nhau.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00028 |
Người HDKH: Nguyễn Hữu Văn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2008.
Tài liệu tham khảo cuối chính văn.
So sánh lượng thức ăn thu nhận, tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa các thành phần dinh dưỡng ở bò Brahman khi nuôi vỗ béo bằng các hỗn hợp thức ăn giàu protein với thức ăn nghèo protein theo cách phối chế truyền thống. Xem xét tác động của các hỗn hợp thức ăn có chứa các nguồn protein khác nhau đến lượng thức ăn thu nhận, tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn ở bò lai Brahman nuôi vỗ béo. Đánh gái hiệu quả sử dụng thức ăn và hoạch toán kinh tế trong chăn nuôi vỗ béo bò lai Brahman với các khẩu phần thức ăn tinh khác nhau.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.