Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của tỷ lệ Lysine/năng lượng trong khẩu phần đến năng suất và phẩm chất thịt xẻ của lợn lai 3/4 máu ngoại nuôi thịt tại địa bàn Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 04.02.00. Phan Thanh Linh

By: Phan, Thanh Linh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2005Thông tin mô tả: 69tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Lysine/năng lượng -- Luận văn -- Đánh giá -- Quảng Trị | Chăn nuôi động vật nông nghiệp | Lysine/năng lượng | Lợn lai 3/4 máu ngoạiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005. Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ acid amin lysine trong khẩu phần đến tính năng sản xuất và chất lượng thân thịt ở lợn lai 3/4 máu ngoại. Thiết lập khẩu phần ăn thích hợp cho lợn máu ngoại dựa trên nguồn thức ăn sẵn có của địa phương nhằm đặt hiệu quả kinh tế cao.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00014

Người HDKH: Nguyễn Thị Lộc

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005.

Tài liệu tham khảo (Tr.70 - 83)

Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ acid amin lysine trong khẩu phần đến tính năng sản xuất và chất lượng thân thịt ở lợn lai 3/4 máu ngoại. Thiết lập khẩu phần ăn thích hợp cho lợn máu ngoại dựa trên nguồn thức ăn sẵn có của địa phương nhằm đặt hiệu quả kinh tế cao.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha