Ảnh hưởng của tỷ lệ Lysine/năng lượng trong khẩu phần đến năng suất và phẩm chất thịt xẻ của lợn lai 3/4 máu ngoại nuôi thịt tại địa bàn Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 04.02.00. Phan Thanh Linh
By: Phan, Thanh Linh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2005Thông tin mô tả: 69tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Lysine/năng lượng -- Luận văn -- Đánh giá -- Quảng Trị | Chăn nuôi động vật nông nghiệp | Lysine/năng lượng | Lợn lai 3/4 máu ngoạiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005. Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ acid amin lysine trong khẩu phần đến tính năng sản xuất và chất lượng thân thịt ở lợn lai 3/4 máu ngoại. Thiết lập khẩu phần ăn thích hợp cho lợn máu ngoại dựa trên nguồn thức ăn sẵn có của địa phương nhằm đặt hiệu quả kinh tế cao.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00014 |
Người HDKH: Nguyễn Thị Lộc
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005.
Tài liệu tham khảo (Tr.70 - 83)
Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ acid amin lysine trong khẩu phần đến tính năng sản xuất và chất lượng thân thịt ở lợn lai 3/4 máu ngoại. Thiết lập khẩu phần ăn thích hợp cho lợn máu ngoại dựa trên nguồn thức ăn sẵn có của địa phương nhằm đặt hiệu quả kinh tế cao.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.