Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng sản xuất của lợn nái móng cái và lợn nái lai F1 (Móng cái x Yorkshire) nuôi trong nông hộ tại tỉnh Quảng Bình. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Mai Đức Trung

By: Mai, Đức Trung.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2008Description: 80tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Lợn nái móng cái -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quảng Bình | Lợn lai F1 -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quảng Bình | Chăn nuôi đông vật | Lợn nái F1 | Lợn nái móng cáiDDC classification: CNTY.CN Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2008. Summary: Xác định khả năng sinh sản của lợn nái MC và nái lai F1 nuôi trong nông hộ. Xác định ảnh hưởng của một số yếu tố đến các tính trạng và hệ số hiệu chỉnh các tính trạng sinh sản, khả năng, hiệu quả sản xuất của lợn nái MC và nái lai F1.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00027

Người HDKH: Lê Đình Phùng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2008.

Tài liệu tham khảo (Tr.81 - 84)

Xác định khả năng sinh sản của lợn nái MC và nái lai F1 nuôi trong nông hộ. Xác định ảnh hưởng của một số yếu tố đến các tính trạng và hệ số hiệu chỉnh các tính trạng sinh sản, khả năng, hiệu quả sản xuất của lợn nái MC và nái lai F1.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha