Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sử dụng phụ phẩm chế biến tôm trong khẩu phần gà thịt nuôi tại Bình Định. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 4.02.01. Lê Thị Xuân

By: Lê, Thị Xuân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 84tr.,pl 30cm.Chủ đề: Phụ phẩm tôm đông lạnh -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Bình Định | Phụ phẩm tôm đông lạnh | Chăn nuôi động vật nông nghiệp | Chế biến tôm | Khẩu phần gà thịtDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2002. Tóm tắt: Luận án đưa ra một số giải pháp mới trong việc chế biến và sử dụng đầu tôm là phụ phẩm của tôm đông lạnh xuất khẩu làm thức ăn cho gà thịt. Phương pháp ủ silo có thể coi như là một biện pháp giải quyết tại chỗ sự tồn động tôm tươi góp phần chống ô nhiễm môi trường.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01487

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2002.

Tài liệu tham khảo (Tr.85 - 90).

Luận án đưa ra một số giải pháp mới trong việc chế biến và sử dụng đầu tôm là phụ phẩm của tôm đông lạnh xuất khẩu làm thức ăn cho gà thịt. Phương pháp ủ silo có thể coi như là một biện pháp giải quyết tại chỗ sự tồn động tôm tươi góp phần chống ô nhiễm môi trường.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha