Ảnh hưởng của việc sử dụng đầu tôm trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và chất lượng trứng của gà Brown Nick nuôi ở nông hộ. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40. Trần Văn Thành
By: Trần, Văn Thành.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 74tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Gà -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Gà | Chăn nuôi | Chất lượng trứng | Nguồn thức ăn (đầu tôm)DDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002. Tóm tắt: Nghiên cứu phát triển nguồn thức ăn giàu protein sẵn có ở địa phương để sử dụng cho chăn nuôi gà đẻ. Mặt khác, xem xét ảnh hưởng của việc thay thế khẩu phần ăn của gà bằng đầu tôm với các phương pháp chế biến khác nhau để đem lại khả năng sản xuất, chất lượng trứng và hiệu quả nuôi gà.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00006 |
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002.
Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).
Nghiên cứu phát triển nguồn thức ăn giàu protein sẵn có ở địa phương để sử dụng cho chăn nuôi gà đẻ. Mặt khác, xem xét ảnh hưởng của việc thay thế khẩu phần ăn của gà bằng đầu tôm với các phương pháp chế biến khác nhau để đem lại khả năng sản xuất, chất lượng trứng và hiệu quả nuôi gà.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.