Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của việc sử dụng đầu tôm trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và chất lượng trứng của gà Brown Nick nuôi ở nông hộ. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40. Trần Văn Thành

By: Trần, Văn Thành.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 74tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Gà -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | | Chăn nuôi | Chất lượng trứng | Nguồn thức ăn (đầu tôm)DDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002. Tóm tắt: Nghiên cứu phát triển nguồn thức ăn giàu protein sẵn có ở địa phương để sử dụng cho chăn nuôi gà đẻ. Mặt khác, xem xét ảnh hưởng của việc thay thế khẩu phần ăn của gà bằng đầu tôm với các phương pháp chế biến khác nhau để đem lại khả năng sản xuất, chất lượng trứng và hiệu quả nuôi gà.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00006

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Nghiên cứu phát triển nguồn thức ăn giàu protein sẵn có ở địa phương để sử dụng cho chăn nuôi gà đẻ. Mặt khác, xem xét ảnh hưởng của việc thay thế khẩu phần ăn của gà bằng đầu tôm với các phương pháp chế biến khác nhau để đem lại khả năng sản xuất, chất lượng trứng và hiệu quả nuôi gà.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha