Ảnh hưởng của việc bổ sung bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Bùi Văn Lợi
By: Bùi, Văn Lợi.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2007Thông tin mô tả: 81tr.,pl. Minh họa (ảnh màu). 30cm.Chủ đề: Bò lai Sind -- Luận văn -- Xác định -- Khu vực miền Trung | Tỷ lệ tiêu hóa | Bò lai Sind | Bã sắn ủ | Tăng trọngDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007. Tóm tắt: Đánh giá tiềm năng, giá trị dinh dưỡng và giá trị làm thức ăn cho gia súc của bã sắn công nghiệp ở khu vực miền Trung. Đồng thời, xác định quy trình ủ chua và ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn bằng bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00017 |
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007.
Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).
Đánh giá tiềm năng, giá trị dinh dưỡng và giá trị làm thức ăn cho gia súc của bã sắn công nghiệp ở khu vực miền Trung. Đồng thời, xác định quy trình ủ chua và ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn bằng bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.