Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của việc bổ sung bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Bùi Văn Lợi

By: Bùi, Văn Lợi.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2007Thông tin mô tả: 81tr.,pl. Minh họa (ảnh màu). 30cm.Chủ đề: Bò lai Sind -- Luận văn -- Xác định -- Khu vực miền Trung | Tỷ lệ tiêu hóa | Bò lai Sind | Bã sắn ủ | Tăng trọngDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007. Tóm tắt: Đánh giá tiềm năng, giá trị dinh dưỡng và giá trị làm thức ăn cho gia súc của bã sắn công nghiệp ở khu vực miền Trung. Đồng thời, xác định quy trình ủ chua và ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn bằng bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00017

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2007.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Đánh giá tiềm năng, giá trị dinh dưỡng và giá trị làm thức ăn cho gia súc của bã sắn công nghiệp ở khu vực miền Trung. Đồng thời, xác định quy trình ủ chua và ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn bằng bã sắn ủ đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò lai Sind.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha