Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu xây dựng công thức thức ăn cho lợn lai Pietrain x (Yorkshire x Móng cái) dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có ở miền Trung. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Hoàng Nhật Linh

By: Hoàng, Nhật Linh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2007Thông tin mô tả: 87tr.,pl. Minh họa (ảnh màu). 30cm.Chủ đề: Lợn lai -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Miền Trung | Lợn lai | Chăn nuôi | Công thức thức ănDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2007. Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của các khẩu phần thức ăn khác nhau đến khả năng sản xuất và chất lượng thân thịt của tổ hợp lai Pietrain x (Yorkshire x Móng Cái), từ đó xây dựng công thức thức ăn thích hợp trên cơ sở nguồn nguyên liệu sẵn có, trình độ và trang thiết bị kỹ thuật hiện tại với giá thành hợp lý nhất.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00020

Người HDKH: Nguyễn Thị Lộc

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2007.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Đánh giá ảnh hưởng của các khẩu phần thức ăn khác nhau đến khả năng sản xuất và chất lượng thân thịt của tổ hợp lai Pietrain x (Yorkshire x Móng Cái), từ đó xây dựng công thức thức ăn thích hợp trên cơ sở nguồn nguyên liệu sẵn có, trình độ và trang thiết bị kỹ thuật hiện tại với giá thành hợp lý nhất.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha