Sử dụng kỹ thuật ủ chua để bảo quản lá bắp cải phụ phẩm làm thức ăn cho lợn Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đoàn Thị Hoàng Mai
By: Đoàn, Thị Hoàng Mai.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2010Thông tin mô tả: 56,[10] tờ 30 cm.Chủ đề: Lợn -- Luận văn -- Thức ăn | Chăn nuôi | Thức ăn | LợnDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Tóm tắt: xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00032 |
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.
Tài liệu tham khảo sau chính văn
xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.