Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Sử dụng kỹ thuật ủ chua để bảo quản lá bắp cải phụ phẩm làm thức ăn cho lợn Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đoàn Thị Hoàng Mai

By: Đoàn, Thị Hoàng Mai.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2010Thông tin mô tả: 56,[10] tờ 30 cm.Chủ đề: Lợn -- Luận văn -- Thức ăn | Chăn nuôi | Thức ăn | LợnDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Tóm tắt: xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00032

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.

Tài liệu tham khảo sau chính văn

xác định ảnh hưởng của các phụ gia sử dụng để ủ lá bắp cải phụ phẩm đến giá trị dinh dưỡng khối ủ. Xác định ảnh hưởng của các mức bổ sung lá bắp cải ủ chua trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa và tích lũy nitơ của lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha