Xác định tỉ lệ tiêu hóa, cân bằng Nitơ và nâng cao hiệu quả sử dụng thân, lá cây chuối sau thu hoạch làm thức ăn cho dê. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Lê Thị Vinh.
By: Lê, Thị Vinh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2010Thông tin mô tả: 89tr.,pl.[3 tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Thức ăn nuôi dê -- Luận văn -- Nghiên cứu, đánh giá | Thức ăn cho dê | Chăn nuôi | Cân bằng NitơDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Tóm tắt: Đánh gái khả năng sử dụng thân, lá cây chuối sau thu hoạch làm thức ăn cho dê nuôi nhốt làm cơ sở cho việc xây dựng mô hình nuôi dê tận dụng các loại phụ phẩm nông nghiệp, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển nghề nuôi dê ở nước ta.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00037 |
Người HDKH: Nguyễn Hữu Văn.
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.
Đánh gái khả năng sử dụng thân, lá cây chuối sau thu hoạch làm thức ăn cho dê nuôi nhốt làm cơ sở cho việc xây dựng mô hình nuôi dê tận dụng các loại phụ phẩm nông nghiệp, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển nghề nuôi dê ở nước ta.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.