Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Enzyme Bazyme-P chứa Protease, amylase, phytase vào khẩu phần ăn đến sinh trưởng và sử dụng thức ăn của lợn F1 (Landeace x Yorkshire) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đặng Văn Hồng

By: Đặng, Văn Hồng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2007Thông tin mô tả: 108 tờ 30 cm.Chủ đề: Lợn lai -- Luận văn -- Thức ăn -- Nghiên cứu | Chăn nuôi | Lợn | Lợn lai | Thức ănDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2007. Tóm tắt: Xác định hiệu quả của việc bổ sung và mức bổ sung phù hợp chế phẩm enzym Bazyme-P chứa Protease, amylase, phytase vào khẩu phần ăn đến sinh trưởng và sử dụng thức ăn của lợn F1 (Landeace x Yorkshire)
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00018

Người HDKH: Hồ Trung Thông

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2007.

Tài liệu tham khảo: Tr.85 - 100

Xác định hiệu quả của việc bổ sung và mức bổ sung phù hợp chế phẩm enzym Bazyme-P chứa Protease, amylase, phytase vào khẩu phần ăn đến sinh trưởng và sử dụng thức ăn của lợn F1 (Landeace x Yorkshire)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha