Ngiên cứu phương pháp chế biến bảo quản và sử dụng bã bia ủ chua trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (Đại Bạch x Móng Cái) ở Miền Trung Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Xuân Tùng
By: Đào, Xuân Tùng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2010Thông tin mô tả: 82,[3] tờ Minh họa ảnh màu 30 cm.Chủ đề: Lợn thịt -- Luận văn -- Thức ăn | Lợn | Chăn nuôi | Thức ăn | Lợn thịtDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của các phụ gia đến thành phần dinh dưỡng, thời gian bảo quản của bã bia từ đó tìm ra các công thức ủ chua tốt để bảo quản bã bia làm thức ăn cho gia súc. Nghiên cứu các mức bã bia ủ chua trong khẩu phần nuôi lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái) đến khả năng sinh trưởng, chất lượng thịt xẻ và hiệu quả kinh tế.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00030 |
Người HDKH: Nguyễn Thị Lộc
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.
Tài liệu tham khảo: Tr.73 - 82
Xác định ảnh hưởng của các phụ gia đến thành phần dinh dưỡng, thời gian bảo quản của bã bia từ đó tìm ra các công thức ủ chua tốt để bảo quản bã bia làm thức ăn cho gia súc. Nghiên cứu các mức bã bia ủ chua trong khẩu phần nuôi lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái) đến khả năng sinh trưởng, chất lượng thịt xẻ và hiệu quả kinh tế.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.