Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ngiên cứu phương pháp chế biến bảo quản và sử dụng bã bia ủ chua trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (Đại Bạch x Móng Cái) ở Miền Trung Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Xuân Tùng

By: Đào, Xuân Tùng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2010Thông tin mô tả: 82,[3] tờ Minh họa ảnh màu 30 cm.Chủ đề: Lợn thịt -- Luận văn -- Thức ăn | Lợn | Chăn nuôi | Thức ăn | Lợn thịtDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của các phụ gia đến thành phần dinh dưỡng, thời gian bảo quản của bã bia từ đó tìm ra các công thức ủ chua tốt để bảo quản bã bia làm thức ăn cho gia súc. Nghiên cứu các mức bã bia ủ chua trong khẩu phần nuôi lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái) đến khả năng sinh trưởng, chất lượng thịt xẻ và hiệu quả kinh tế.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00030

Người HDKH: Nguyễn Thị Lộc

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.

Tài liệu tham khảo: Tr.73 - 82

Xác định ảnh hưởng của các phụ gia đến thành phần dinh dưỡng, thời gian bảo quản của bã bia từ đó tìm ra các công thức ủ chua tốt để bảo quản bã bia làm thức ăn cho gia súc. Nghiên cứu các mức bã bia ủ chua trong khẩu phần nuôi lợn F1 (Đại Bạch x Móng Cái) đến khả năng sinh trưởng, chất lượng thịt xẻ và hiệu quả kinh tế.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha