Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Khảo nghiệm một số giống lúa ngắn ngày chất lượng cao tại Quảng Bình năm 2010 - 2011. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01. Nguyễn Xuân Kỳ

By: Nguyễn, Xuân Kỳ.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 117tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khảo nghiệm -- Quảng Bình | Năng suất, phẩm chất lúa | Giống lúa ngắn ngày | Trồng trọtDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011. Summary: Nghiên cứu một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái và khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính và chống đổ ngã, khả năng chịu lạnh của các giống lúa. Các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa. Phẩm chất của một số giống lúa tỏ ra thích ứng, cho năng suất cao.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00677

Người HDKH: Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.

Tài liệu tham khảo (Tr.88 - 94)

Nghiên cứu một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái và khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính và chống đổ ngã, khả năng chịu lạnh của các giống lúa. Các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa. Phẩm chất của một số giống lúa tỏ ra thích ứng, cho năng suất cao.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha