Nghiên cứu sự tích lũy một số hóa chất bảo vệ thực vật và chì vào tôm sú Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.02 Nguyễn Văn Huế
By: Nguyễn, Văn Huế.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội 2008Thông tin mô tả: 81., 30 [tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Tôm sú -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Đầm phá Tam Giang - Cầu Hai (Huế) | Công nghệ thực phẩm | Hóa chất bảo vệ thực vật | ChìDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008. Tóm tắt: Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00405 |
Người HDKH: Nguyễn Duy Thịnh
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008.
Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.