Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sự tích lũy một số hóa chất bảo vệ thực vật và chì vào tôm sú Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.02 Nguyễn Văn Huế

By: Nguyễn, Văn Huế.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội 2008Thông tin mô tả: 81., 30 [tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Tôm sú -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Đầm phá Tam Giang - Cầu Hai (Huế) | Công nghệ thực phẩm | Hóa chất bảo vệ thực vật | ChìDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008. Tóm tắt: Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00405

Người HDKH: Nguyễn Duy Thịnh

Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008.

Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha