Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu sự tích lũy một số hóa chất bảo vệ thực vật và chì vào tôm sú Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.02 Nguyễn Văn Huế

By: Nguyễn, Văn Huế.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Hà Nội 2008Description: 81., 30 [tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Tôm sú -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Đầm phá Tam Giang - Cầu Hai (Huế) | Công nghệ thực phẩm | Hóa chất bảo vệ thực vật | ChìDDC classification: CK.CNTP Dissertation note: Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008. Summary: Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00405

Người HDKH: Nguyễn Duy Thịnh

Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm - - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2008.

Khảo sát sự tích lũy các động tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật (dizinon và endrin) có trong nước vào Artemia. Khảo sát sự tích lũy các độc tố chì, hóa chất bảo vệ thực vật ( dizinon và endrin) có trong nước tôm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha