Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nguyên lý bảo quản nông sản Bài giảng: Dùng cho sinh viên ngành bảo quản chế biến nông sản Hồ Thị Bích Thoa

By: Hồ, Thị Bích Thoa.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: 2002Thông tin mô tả: 125 tr 29cm.Chủ đề: Nông sản -- Bài giảng | Công nghệ sau thu hoạch -- Bài giảng | Công nghệ sau thu hoạch | Nông sản | Trồng trọt | Bảo quản nông sảnDDC classification: 631.56 Tóm tắt: Tầm quan trọng của vấn đề bảo quản nông sản, ý nghĩa trong sản xuất nông nghiệp. Mối quan hệ giữa môi trường bảo quản và nông sản phẩm. Những biến đổi sinh lý và sinh hóa xảy ra trong quá trình bảo quản nông sản phẩm. Những sinh vật hại nông sản trong quá trình bảo quản và biện pháp phòng trừ. Kiểm nghiệm hạt giống và hạt nông sản. Kỹ thuật sấy, làm khô nông sản. Kho, chế độ và phương pháp bảo quản nông sản. Kỹ thuật bảo qaurn một số nông sản chính.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000360
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000361
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000362
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000363
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000364
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000365
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000366
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000367
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000368
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000369
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000370
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000371
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000372
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000373
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000374
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000375
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000376
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000377
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000378
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000379

Trang bìa ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm.

Tầm quan trọng của vấn đề bảo quản nông sản, ý nghĩa trong sản xuất nông nghiệp. Mối quan hệ giữa môi trường bảo quản và nông sản phẩm. Những biến đổi sinh lý và sinh hóa xảy ra trong quá trình bảo quản nông sản phẩm. Những sinh vật hại nông sản trong quá trình bảo quản và biện pháp phòng trừ. Kiểm nghiệm hạt giống và hạt nông sản. Kỹ thuật sấy, làm khô nông sản. Kho, chế độ và phương pháp bảo quản nông sản. Kỹ thuật bảo qaurn một số nông sản chính.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha