Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bảo quản chế biến thịt, trứng, sữa, cá Bài giảng Nguyễn Thị Liên

By: Nguyễn, Thị Liên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: 1998Thông tin mô tả: 110 tr 29cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | | Sữa | Trứng | ThịtDDC classification: 641.306 Tóm tắt: Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản thực phẩm. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại thịt, trứng, sữa, cá.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000380
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000381
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000382
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000383
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000384
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000385
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000386
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000387
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000388
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000389
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000390
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000391
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000392
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000393
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000394
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000395
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000396
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000397
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000398
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000399

Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch

Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản thực phẩm. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại thịt, trứng, sữa, cá.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha