Bảo quản chế biến thịt, trứng, sữa, cá Bài giảng Nguyễn Thị Liên
By: Nguyễn, Thị Liên.
Material type: SáchNhà xuất bản: 1998Thông tin mô tả: 110 tr 29cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Cá | Sữa | Trứng | ThịtDDC classification: 641.306 Tóm tắt: Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản thực phẩm. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại thịt, trứng, sữa, cá.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000380 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000381 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000382 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000383 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000384 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000385 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000386 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000387 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000388 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000389 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000390 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000391 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000392 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000393 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000394 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000395 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000396 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000397 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000398 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000399 |
Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch
Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản thực phẩm. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại thịt, trứng, sữa, cá.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.