Hóa thực phẩm Bài giảng Lê Văn Tán
By: Lê, Văn Tán.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 96 tr 29cm.Chủ đề: Hóa thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Hóa thực phẩmDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000400 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000401 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000402 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000403 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000404 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000405 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000406 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000407 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000408 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000409 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000410 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000411 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000412 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000413 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000414 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000415 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000416 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000417 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000418 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000419 |
Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế.
Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.