Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hóa thực phẩm Bài giảng Lê Văn Tán

By: Lê, Văn Tán.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 96 tr 29cm.Chủ đề: Hóa thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Hóa thực phẩmDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000400
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000401
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000402
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000403
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000404
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000405
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000406
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000407
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000408
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000409
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000410
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000411
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000412
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000413
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000414
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000415
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000416
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000417
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000418
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000419

Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế.

Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha