Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hóa thực phẩm Bài giảng: Lưu hành nội bộ Lê Văn Tán

By: Lê, Văn Tán.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2004Thông tin mô tả: 128 tr 29cm.Chủ đề: Hóa thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Hóa thực phẩmDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000420
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000425
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000439
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000421
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000422
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000423
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000424
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000426
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000427
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000428
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000429
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000430
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000431
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000432
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000433
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000434
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000435
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000436
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000437
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000438

Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Khoa Cơ khí - Công nghệ

Hoạt độ của nước, vai trò của nước, Protein đối với chất lượng thực phẩm. Tinh bột thực phẩm và chất tạo vị, tạo màu cho thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha