Kỹ nghệ thú sản Bài giảng Nguyễn Thị Liên
By: Nguyễn, Thị Liên.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 1995Thông tin mô tả: 71tr 29cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Bài giảng | Thịt | Cá | Công nghệ thực phẩm | Sữa | TrứngDDC classification: 664.9 Ghi chú luận án : Tài liệu tham kahor: tr.71 Tóm tắt: Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản sản phẩm chăn nuôi. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến , kiểm nghiệm các loại thịt, trứng, và sữa.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000478 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000479 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000480 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000481 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000482 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000483 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000484 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000485 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000486 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000487 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000488 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000489 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000490 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000491 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000492 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000493 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000494 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000495 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000496 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000497 |
Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch
Tài liệu tham kahor: tr.71
Các nguyên tắc chung trong chế biến bảo quản sản phẩm chăn nuôi. Trình bày thành phần hóa học, kỹ thuật bảo quản, chế biến , kiểm nghiệm các loại thịt, trứng, và sữa.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.